WANZ-965 Lồn Em Nhiều Nước

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 111,750 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Kaho Imai vốn là một người mẫu ảnh nude xinh đẹp gợi cảm với số đo 3 vòng hoàn hảo. Thế nhưng vì sự đam mê cũng như độ dâm đãng của mình Kaho Imai muốn lấn sang lĩnh vực đóng phim sex dành cho người lớn.

Để có được sự giới thiệu của các ông bầu, Kaho Imai đã đem thân hình người mẫu của mình cho mấy gã này “thử vai” cùng bọn họ làm tình một cách điên cuồng để có được sự nâng để khi bước chân vào nghề JAV.

Những tưởng một người mẫu ảnh nude thì kinh nghiệm làm tình cũng bình thường, thế nhưng sau khi cùng Kaho Imai làm tình cả 2 ông bầu đã vô cùng ngạc nhiên trước kinh nghiệm mây mưa đỉnh cao của cô nàng.

Vừa xinh đẹp, vừa dâm đãng nhưng lại vô cùng tự nhiên không hề có một chút gượng gạo nào trước ống kính của máy quay phim. Không những thế, những tiếng rên nhẹ nhàng càng khiến cho cuộc mây mưa trở nên đầy hưng phấn. Cái lồn khít rịt của Kaho Imai lại càng xinh đẹp hơn khi từng dòng dâm thủy chảy đầy ra ngoài làm ướt cả bím Kaho Imai.