SSNI-800 Cô Giáo Xinh Đẹp Bị Học Sinh Hiếp Dâm Vì Quá Nóng Bỏng

Phóng to 219,507 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : , ,

Amu Hanamiya là một nữ giáo viên xinh đẹp đang chủ nhiệm một lớp toàn những học sinh cá biệt trong trường, tình cờ bị quay lén khi đang thay đồ, Amu Hanamiya đã bị đám học trò của mình hiếp dâm tập thể vì thân hình quá gợi cảm.

Sỡ hữu bầu ngực to căng tròn, lại thêm cặp mông căng đét vô cùng kích thích khiến cả đám học sinh cá biệt vô cùng hưng phấn. Không kiềm chế nổi sức quyến rũ của Amu Hanamiya, cả đám đã quyết định hiếp dâm tập thể cô giáo chủ nhiệm của mình.

Vừa mới cởi bỏ quần áo, Amu Hanamiya đột nhiên bị đám học sinh khống chế, bọn chúng liên tục sờ mó và xoa bóp bộ ngực to căng tròn của cô. Chưa hết, kẻ thì nhanh chóng tụt quần đút cặt vào mồm Amu Hanamiya bắt cô bú.

Nhìn bên cạnh là một tên học sinh đang quay lại cảnh bị hiếp dâm của mình, Amu Hanamiya chỉ biết phục vụ cho lũ học sinh này nếu không chúng sẽ phát tán clip sex của cô lên mạng, lúc đó cô sẽ không sống nổi vì xấu hổ.

Sau khi hiếp dâm tập thể cô giáo chủ nhiệm, cả đám này đã liên tục quấy rối và tiếp tục những lần làm tình cùng Amu Hanamiya cô giáo xinh đẹp gợi cảm của mình suốt cả năm học.