SSNI-677 Gọi Người Hiếp Dâm Tập Thể Bạn Thân Để Trả Thù

Phóng to 156,039 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại : ,

Arina Hashimoto là một hot girl xinh đẹp và gợi cảm, với gương mặt ngây thơ và hồn nhiên của mình Arina Hashimoto khiến mọi người xung quanh đều yêu mến cô. Thế nhưng cô không hề hay biết rằng điều đó làm cho cô bạn thân của mình ganh ghét và khó chịu mỗi khi ở gần Arina Hashimoto. Để hả cơn giận vì ganh ghét của mình cô bạn thân đã gọi điện cho đám bạn ngoài xã hội hiếp dâm tập thể Arina Hashimoto.

Hẹn Arina Hashimoto đến nhà chơi, cô bạn thân này đã cho đám người đứng sẵn ở trong nhà sau đó khống chế rồi hiếp dâm tập thể cô bạn xinh đẹp của mình. Cả đám vừa hiếp dâm vừa quay lại clip sex để ép buộc Arina Hashimoto không được nói điều này cho bất kỳ ai biết. Nhìn sự bất lực của cô bạn xinh đẹp Arina Hashimoto khiến cho ả đàn bà này cảm thấy thật hả hê.

Còn phía Arina Hashimoto cô nàng nài nỉ van xin trong vô vọng, đành phải nhắm mắt làm theo những lời nói của đám người đang hiếp dâm cô. Cơ thể gợi cảm xinh đẹp với bầu ngực đầy đặn dần dần lộ ra trước mặt chúng. Hết tên này đến tên khác thay phiên nhau sờ mó cơ thể gợi cảm của Arina Hashimoto, kẻ thì bú vú, kẻ thì móc lốp khiến nước nhờn chảy khắp sàn nhà.