SSNI-482 Thấy Con Dâu Xinh Đẹp Bố Chồng Đè Con Dâu Ra Đụ

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 301,953 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Moe Amatsuka cô con dâu xinh đẹp gợi cảm, trong 1 lần thủ dâm lúc tắm bị bố chồng bắt gặp đã làm cho gã bố chồng đồi bại này mê mẫn không thể kiềm chế được đè con dâu ra hiếp dâm.

Sau khi nghe tiếng rên rĩ trong nhà tắm, gã bố chồng tò mò đi đến gần thì nhìn thấy con dâu Moe Amatsuka đang thủ dâm. Bộ ngực căng tròn tuyệt đẹp của người đàn bà trẻ khiến gã nãy sinh lòng ham muốn.

Chờ cho cả nhà đều đi làm, gã bố chồng đồi bại đã cưỡng chế ép buộc con dâu của mình cùng hắn loạn luân. Sức chống cự yếu ớt của Moe Amatsuka không thể nào bì được sức mạnh của một gã đàn ông trung niên.

Sau khi khống chế được con dâu, gã bố chồng mới cởi bỏ quần áo của cô nàng. Làn da trắng hồng cùng gương mặt xinh đẹp khiến hắn vô cùng hưng phấn, không thể chờ đợi hắn rút nhanh con cu cương cứng đâm thẳng vào lồn cô con dâu đang nằm dài bất lực mà giở trò đồi bại.

Còn riêng Moe Amatsuka, sau khi bị bố chồng khống chế và hiếp dâm, cô nàng tuy có chống cự nhưng một phần vì đã lâu không cùng chồng làm tình khiến bản năng tình dục của cô bị ức chế. Nay lại được gã bố chồng khám phá khiến cô nàng cũng vô cùng hưng phấn mà dâm thủy chảy đầy cả ra sàn. Sau những chống cự yếu ớt, lại thêm kỹ năng làm tình của gã bố chồng quá điêu luyện khiến Moe Amatsuka đắm chìm vào sự đê mê khoái cảm mà việc làm tình mang lại.

Cô không còn chống cự như trước mà thay vào đó cô răm rắp nghe theo sự sắp đặt của bố chồng trong những tư thế làm tình dễ dàng lên đỉnh và rồi ….