SHKD-675 Phim Sex Không Che Gã Anh Chồng Đồi Trụy

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 225,107 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Rumina Asahina là một người vợ xinh đẹp và đảm đang rất yêu thương chồng mình mặc dù anh ta là một người nghèo khổ thế nhưng cô vẫn yêu anh chàng bởi tính thật thà của anh. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi gã anh chồng ghé nhà thăm vợ chồng em dâu.

Sự xinh đẹp nóng bỏng và gợi cảm của Rumina Asahina đã khiến gã anh chồng giàu có này thèm khát được cùng em dâu loạn luân. Lợi dụng lúc em trai đi làm, gã anh chồng đồi trụy giả vờ đến nhà tặng quà cho 2 vợ chồng và đề cập thẳng vấn đề muốn được cùng cô làm tình. Nếu cô đồng ý hắn sẽ thường xuyên chu cấp tiền cho vợ chồng cô để có cuộc sống sung túc hơn.Lời đề nghị rất hấp dẫn nhưng Rumina Asahina lại không đồng ý, quá tức giận hắn đã hiếp dâm em dâu của mình bằng vũ lực, khống chế và đe dọa Rumina Asahina cùng hắn loạn luân.

Bằng tất cả kinh nghiệm trong việc chơi gái gã anh chồng đã khiến Rumina Asahina vô cùng sung sướng, cảm giác này chưa từng có khi cô quan hệ với chồng. Mặc dù là bị ép buộc làm tình thế nhưng trải nghiệm này cũng đã thay đổi con người của cô vợ xinh đẹp và đảm đang Rumina Asahina. Kể từ đó cuộc sống mới của Rumina Asahina bắt đầu.