PRED-215 Valentine Sung Sướng Cùng Nữ Giám Đốc Dâm Đãng

Phóng to 151,713 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Elly Akira là một nữ giám đốc xinh đẹp gợi cảm và vô cùng nóng bỏng với ngoại hình quyến rũ, bầu ngực to căng tròn cùng cặp mông căng đét của Elly Akira khiến bao gã đàn ông đều ao ước được “chổng mông” em nó lên mà đụ. Thế nhưng ít ai biết được rằng đăng sau vẻ ngoài nóng bỏng gợi cảm kia lại là một người đàn bà cực kỳ dâm đãng và thèm chịch. Trong một lần tình cờ tôi đã được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp và sự dâm đãng khi làm tình của nữ giám đốc xinh đẹp này.

Đó là một buổi tối valentine đầy sung sướng, khi tôi cùng Elly Akira phải ở lại để hoàn thành công việc quan trọng bàn giao vào ngày mai. Đêm đó chúng tôi làm đến khuya và khá mệt mõi, đành phải ngủ tạm ở một khách sạn gần đó để mai còn đến công ty sớm.

Valentine lại là một ngày lễ đặc biệt cho cặp đôi, nhìn gương mặt dâm đãng của nữ giám đốc tôi đã hình dung được những gì sắp diễn ra ở khách sạn này. Đúng như dự đoán khi nhận phòng nữ giám đốc của tôi đã đạt đến đỉnh của độ dâm. Cô không còn e ngại gì nữa mà bắt đầu quyến rũ tôi bằng những ánh mắt lả lơi đưa tình, kèm theo những lời bóng gió gạ chịch tôi.

Nhìn cơ thể ngọt nước với bầu ngực to như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực cùng cặp mông ở tư thế khiêu gợi khiến tôi không thể kiềm chế được mà lao vào cởi bỏ hết quần áo của người đàn bà trước mặt. Bú liếm cái cặp vú to hệ bưởi đầy gợi cảm đang mời gọi kia một cách nhiệt tình làm cho cô nàng sướng quá phải rên liên tục. Cái bím ướt đẫm dâm thủy từ bao giờ bắt đầu nuốt trọn “cậu nhỏ” của tôi bằng từng đợt dập mạnh vào lồn Elly Akira. Một đêm làm tình đầy sung sướng với nữ giám đốc Elly Akira bắt đầu.