PPPD-508 Giúp Con Dâu Dâm Lên Đỉnh

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 280,764 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Asahi Mizuno một cô vợ phải nói là cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm, sỡ hữu đôi chân thon dài, bộ ngực căng tròn gợi cảm Asahi Mizuno còn sở hữu một cặp mông căng đét vô cùng quyến rũ và kích dục.

Cô con dâu xinh đẹp này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của gã bố chồng già. Lần đầu nhìn thấy con dâu xinh đẹp không thua kém nữ diễn viên jav gã bố chồng đã nhiều lần “thủ dâm” trong tư tưởng. Thế nhưng một ngày may mắn của gã bố chồng đồi bại này cũng tới.

Cậu con trai phải đi công tác xa 1 thời gian, để lại cô vợ trẻ trung xinh đẹp đang tuổi thanh xuân ở nhà một mình cùng với bố chồng. Cô vợ dâm thiếu hơi chồng nên thường xuyên sử dụng sextoy để thủ dâm mỗi khi cảm thấy nứng. Tình cờ gã bố chồng lại nhìn thấy được con dâu thủ dâm, nhìn cái bím ướt đẫm dâm thủy cùng gương mặt dâm đãng của con dâu gã bố chồng đã không kiềm chế được mà mở cửa phòng rồi gạ gẫm cô con dâu xinh đẹp Asahi Mizuno.

Đang cơn nứng, lại thêm đã lâu không được “chịch” Asahi Mizuno chấp nhận cùng bố chồng loạn luân một cách vụng trộm. Cả 2 vồ vào nhau như những con thú hoang lâu ngày không đụ. Họ làm tình một cách điên cuồng và cuồng nhiệt với tất cả kỹ năng làm tình khiến cho cuộc mây mưa loạn luân của họ liên tục lên đỉnh.