NSPS-897 Chồng Già Bất Lực Gán Vợ Cho Chủ Nợ Đụ Liên Tục

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 273,683 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : , ,

Megumi Meguro vốn là một người đàn bà trẻ trung xinh đẹp, cô cùng người chồng già giàu có của mình kết hôn trong sự vui sướng của cả 2. Thế nhưng, vì một biến cô gã chồng già đã phá sản đành phải gán cô vợ xinh như hot girl Megumi Meguro cho chủ nợ đụ liên tục suốt 2 ngày trời.

Megumi Meguro sỡ hữu một bộ ngực đẹp hoàn hảo không tỳ vết, bầu ngực căng tròn gợi cảm cùng cặp mong siêu căng không thua kém gì siêu mẫu. Sau khi bị chồng gán cho chủ nợ, Megumi Meguro đành phải chấp nhận sống cuộc sống làm nô lệ tình dục trong 2 ngày liên tục mà không thể làm gì hơn.

Vì sự xinh đẹp và nóng bỏng của mình, Megumi Meguro phải liên tục phục vụ cho 3 gã chủ nợ liên tục không có thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí cả đám còn làm tình trước mặt chồng cô và bắt hắn ta nhìn cảnh làm tình tập thể này.

Megumi Meguro nhìn chồng cầu cứu trong sự bất lực của bản thân, cô đành ngậm ngùi tận hưởng sự sung sướng khi làm tình mang lại chứ không còn chống cự như lần đầu tiên nữa. Bởi vì Megumi Meguro biết cô không thể chống cự được trong hoàn cảnh này, thay vào đó cô cố gắng tận hưởng niềm vui thú hoan lạc của chính mình.