NDRA-066 Lén Lút Địt Tung Lồn Chị Của Bạn Gái

Phóng to 323,667 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Dắt bạn trai về nhà ra mắt, cô em gái không ngờ rằng lần gặp mặt này lại là cầu nối cho gã bạn trai và cô chị Reiko Kobayakawa xinh đẹp của mình. Nhìn gã bạn trai của em gái, cô chị xinh đẹp Reiko Kobayakawa dâm đãng đã thèm khát mong muốn được địt cậu trai trẻ này bởi hắn vừa đẹp trai ngoại hình lại vừa cơ bắp khiến Reiko Kobayakawa vô cùng yêu thích.

Lén lút lợi dụng cô em gái không để ý, Reiko Kobayakawa liên tục dùng những hành động khiêu gợi kích thích rót mật vào tai gã bạn trai của em gái mình khiến hắn liên tục thèm muốn. Không chịu nổi sự cám dỗ của người đàn bà trưởng thành nam thanh niên đã đi theo cô chị Reiko Kobayakawa xinh đẹp vào phòng cùng cô ta vụng trộm.

Nhìn bộ ngực to căng cùng những kỹ năng làm tình điêu luyện của Reiko Kobayakawa, gã bạn trai như bị hút hồn, si mê một cách điên cuồng. Hắn không còn e ngại như lúc mới gặp mà tỏ ra mình rất dày dặn kinh nghiệm tình trường liên tục đụ mạnh vào lồn Reiko Kobayakawa. Đưa cô chị gái này hết tư thế này đến tư thế khác khiến cô nàng sướng đến bắn hết cả nước ra giường.