MISM-158 Threesome Cùng Em Gái Dâm Thích BDSM

Phóng to 70,306 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại : , ,

Sachiko một cô nàng khá xinh với bộ ngực to căng tròn với sở thích BDSM – một thể loại bạo dâm để đạt cực khoái. Sau khi đăng tin tìm “đối tác làm tình” trên mạng Sachiko đã setup được một cuộc hẹn với nam thanh niên điển trai tại quán “cafe kín đáo”.

Cả hai cùng nhau trò chuyện và đi dạo làm quen để chút nữa khi làm tình sẽ không có cảm giác gượng gạo khi lần đầu gặp mặt. Cuộc trò chuyện khá là vui vẻ và rồi Sachiko được nam thanh niên đưa về nhà nơi có chứa đầy đủ dụng cụ BDSM chuẩn bị cho cuộc mây mưa làm tình tập thể cùng cô nàng dâm đãng Sachiko.

Dùng băng keo đỏ quấn quanh người, cơ thể Sachiko càng thêm quyến rũ và khiêu gợi khi cô nàng biến thân thành nô lệ tình dục. Cặp vú to căng tròn gợi cảm đang quỳ phục dưới chân chủ nhân chuẩn bị thổi kèn BJ cho gã.

Đầu lưỡi ẩm ướt của Sachiko bắt đầu len lõi vào cậu nhỏ của chủ nhân, cô bú liếm một cách nhiệt tình và cuồng dại. Quá sướng với kỷ thuật thổi kèn của Sachiko nam thanh niên đã liên tục gọi thêm “bạn” đến để cùng threesome với cô nàng dâm đãng này.