MIDE-777 Chị Gái Xinh Đẹp Bảo Vệ Em Trai Bị Bố Dượng Hiếp Dâm

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 223,077 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Shoko Takahashi cô chị gái xinh đẹp gợi cảm vô cùng nóng bỏng nhìn thấy em trai của mình bị gã bố dượng bạo hành đã ra tay ngăn cản. Được biết cậu em này đã lén ăn cắp tiền của gã bố dượng và bị phát hiện nên đã bị hắn đập cho 1 trận ra trò.

Nhìn thấy cô con gái riêng của vợ càng lớn càng xinh đẹp, gã bố dượng đã đề nghị với Shoko Takahashi rằng hắn sẽ cho em trai của cô đi tù vì tội ăn cắp nếu Shoko Takahashi đồng ý cùng hắn làm tình và giữ kín mọi chuyện.

Thương em trai, Shoko Takahashi đành chấp nhận lời đề nghị của hắn, sau khi cởi bỏ quần áo của mình Shoko Takahashi đã cùng với gã bố dượng làm tình loạn luân 1 cách kín đáo và lén lút. Thế nhưng việc này không thể tránh khỏi khi cậu em trai tình cờ nhìn thấy cảnh chị gái Shoko Takahashi cùng gã bố dượng làm tình loạn luân để rồi sau đó hàng loạt chuyện đã xảy ra với cô gái xinh đẹp này.