MIDE-757 Rũ Bạn Hiếp Dâm Cô Hàng Xóm Xinh Đẹp Nóng Bỏng

Phóng to 137,117 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại : ,

Kana Yume là một người phụ nữ xinh đẹp gợi cảm đã có gia đình, cô thường xuyên cùng chồng làm tình mỗi đêm bởi sự dâm đãng và hứng tình của Kana Yume. Thế nhưng cô không hề hay biết rằng bên cạnh mình là một gã hàng xóm biến thái.

Hắn ta đã lén lút cài đặt camera theo dõi vào phòng ngủ của 2 vơ chồng để rồi thường xuyên “quay lén” cảnh vợ chồng Kana Yume làm tình mỗi đêm. Sự gợi cảm nóng bỏng cùng ngoại hình quyến rũ của Kana Yume đã khiến hắn si mê với nhiều ý định hiếp dâm cô hàng xóm liên tục hình dung trong đầu. Trong một lần chồng cô đi công tác vài ngày, gã hàng xóm đã nắm lấy cơ hội này đã lên kế hoạch hiếp dâm Kana Yume – cô hàng xóm xinh đẹp.

Để dễ dàng vào nhà Kana Yume, gã bạn của hắn đã giả làm thợ sữa ống nước để dễ dàng tiếp cận cô hàng xóm xinh đẹp kia. Vừa nhìn thấy Kana Yume gã đã vô cùng kích thích bởi sự xinh đẹp và nóng bỏng của Kana Yume.

Bầu ngực to tròn đầy đặn lộ cả đầu ti do cô không mang đồ lót khiến hắn mê mẫn, không những thế cặp mông cong vểnh lên của Kana Yume cũng thật khiêu gợi. Không thể chờ đợi sự kích thích tràn ngập trong đầu gã nhanh chóng khống chế Kana Yume sau đó cùng bạn hiếp dâm tập thể cô nàng.

Sau lần hiếp dâm tập thể đó, gã hàng xóm không quên ghi lại cảnh mây mưa của hắn cùng cô hàng xóm để tống tình cô. Mỗi lần có nhu cầu hắn đều gặp Kana Yume và bắt cô phục vụ tình dục cho hắn.