MIDE-737 Tránh Bão Cô Gái Trẻ Xinh Đẹp Bị Hiếp Dâm Tập Thể

Phóng to 84,027 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Cùng đi dã ngoại với bạn thế nhưng vì một con bão lớn bất thình lình Tsubomi cô gái trẻ xinh đẹp đã bị lạc mất bạn của mình. Tìm được một nơi tránh bão tưởng chừng an toàn thế nhưng Tsubomi vô cùng lo lắng khi ở đây toàn là đàn ông.

Do bão lớn, Tsubomi chỉ mang trong mình mỗi chiếc áo mỏng manh để lộ bầu ngực to căng tròn cùng 2 đầu ti nhấp nhô sau làn áo mỏng đó. Sự kích thích đến từ ngoại hình gợi cảm và gương mặt xinh đẹp của Tsubomi đã làm cho 4 gã đàn ông cùng  tránh bão này không thể kiềm chế được bản thân mà cùng nhau hiếp dâm tập thể cô gái trẻ xinh đẹp này.

Cả đám thay phiên nhau làm tình cùng Tsubomi, sự nóng bỏng quyến rũ khi cởi bỏ chiếc áo mỏng manh để lộ cặp ngực to khủng của cô càng khiến bọn chúng hưng phấn. Hết tên này đến tên khác kẻ thì sờ mó cặp ngực to, kẻ thì nhét cặt vào lồn cô mà đụ đến bắn tinh đầy lồn Tsubomi.

Ngoài trời thì mưa bão, Tsubomi bất lực đành phải phục vụ cho đám yêu râu xanh háo sắc này suốt 1 tuần chờ đến khi bão tan cô mới thoát được đám đàn ông đầy dâm dục kia.