MIAA-143 Bất Lực Nhìn Chị Gái Bị Kẻ Lạ Đột Nhập Hiếp Dâm

Phóng to 300,552 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Mitani Akari cô chị gái xinh đẹp với bộ ngực căng tròn vòng eo thon gọn cùng cặp mông căng đét đã bị một kẻ lạ mặt theo dõi rồi xông vào nhà khống chế hiếp dâm cô ngay sau khi cô vừa tan làm về nhà.

Trong nhà còn có cậu em trai yếu đuối và nhút nhát, nhìn chị gái của mình bị khống chế cưỡng bức nhưng hắn chẳng thể làm gì vì cơ thể ốm yếu của mình. Thậm chí hắn đã bị gã đàn ông lạ mặt kia dọa cho sợ đến mất cả hồn vía.

Trong khi đó, gã lạ mặt kia vì quá yêu thích Mitani Akari nên đã lén lút theo mọi cử chỉ hành động của cô và cuối cùng quyết định sẽ hiếp dâm cô gái xinh đẹp này. Chờ đợi thời cơ khi cả khu phố đều bận đi làm, hắn đã theo Mitani Akari về tới nhà rồi bất ngờ tấn công cô. Việc đầu tiên hắn làm chính là cởi bỏ quần áo của Mitani Akari để bắt đầu màn quan hệ tình dục thô bạo của mình.

Bị một gã đàn ông lạ mặt khống chế, sức người phụ nữ sao có thể chống lại gã đàn ông cao to vạm vỡ kia, thế là Mitani Akari nhờ đến cậu em trai nhưng cô phát hiện gã đã sợ đến run hết cả người. Hết cách Mitani Akari đành mặc cho hắn đụ thỏa thích, tưởng rằng sau lần hiếp dâm đó hắn sẽ bỏ đi nhưng không ngờ gã đàn ông lạ mặt này vẫn còn ở lại trong nhà của Mitani Akari và rồi …