MEYD-515 Loạn Luân Cùng Bố Chồng Ngày 10 Lần

Phóng to 102,775 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại :

Gã bố chồng là một người gia trưởng biến thái, hắn luôn tìm cách gây khó dễ cho con trai để được loạn luân cùng cô con dâu xinh đẹp Nozomi Arimura. Ngay từ ngày đầu tiên cậu con trai dẫn vợ sắp cưới về ra mắt, gã bố chồng đã vô cùng thích thú về ngoại hình xinh đẹp của cô con dâu này.

Vốn là gia đình giàu có và danh giá theo con đường nghệ thuật, nên gã bố chồng rất hà khắc với cậu con trai mình. Liên tiếp gây khó dễ để khiến cậu thường xuyên vắng mặt không có nhà để hắn tiện bề hiếp dâm cô con dâu Nozomi Arimura.

Lợi dụng lúc con trai đi vắng, gã bố chồng đội bại đã khống chế và hãm hiếp cô con dâu xinh đẹp để thỏa mãn ham muốn của mình. Hắn nhanh chóng khống chế cô con dâu xinh đẹp, tụt quần của mình và dí sát con cu của hắn vào miệng cô con dâu bắt cô bú liếm con cặt già của hắn.

Do sợ hãi bố chồng từ lâu, cô con dâu chỉ còn cách ngậm ngùi làm theo lời gã. Bằng tất cả kinh nghiệm làm tình của mình, cô muốn nhanh chóng cho gã bố chồng xuất tinh nên thổi kèn rất chuyên nghiệp khiến gã bố chồng vô cùng bất ngờ và thích thú.

Sau lần đó, cứ mỗi lần hắn “nứng”, hắn lại tìm đến cô con dâu xinh đẹp để thỏa mãn cơn thèm khát được đụ của mình. Hơn nữa cô con dâu lại còn rất xinh đẹp càng khiến hắn hưng phấn đến tột cùng.