MEYD-248 Đang Thủ Dâm Thì Bị Hàng Xóm Phát Hiện Và Cái Kết

Phóng to 173,993 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Misaki Honda người đàn bà đã có gia đình, vợ chồng Misaki Honda có vẻ như không được hạnh phúc cho lắm bởi sự lạnh nhạt của chồng cô. Gã thường vắng nhà trong một thời gian dài để đi làm ăn và cũng chắc là cũng có nuôi “gái” ở ngoài. Để lại cô vợ Misaki Honda đang tuổi thanh xuân với cặp vú to căng gợi cảm thường xuyên thủ dâm ở nhà.

Trong một lần tình cờ, khi đang thủ dâm thì bị gã hàng xóm phát hiện. Cảm thấy xấu hổ Misaki Honda ngay lập tức dừng lại và mời hắn ta vào nhà nói chuyện nhờ hắn giữ kín giùm việc này. Nhưng khi vào nhà, nhìn thấy cơ thể của gã hàng xóm cũng cứng cáp, lại nhìn thấy con cu to khủng của gã đã cương cứng sau khi nhìn thấy Misaki Honda thủ dâm cô nàng đã nãy sinh ý định khác, cùng gã hàng xóm vụng trộm.

Ý nghĩa vừa lóe lên Misaki Honda đã đẩy gã ra sopha, nhanh chóng cúi đầu xuống mà bú liếm con cu đang cương cứng của gã hàng xóm. Nhìn cậu nhỏ to dài của gã càng khiến cho Misaki Honda phấn khích. Không để gã phải đợi lâu, cô vợ xinh đẹp này nhanh chóng cởi bỏ quần áo của mình để lộ bộ ngực to căng tròn cùng thân hình nóng bỏng đã lâu không được đụ.

Không chịu nổi trước cám dỗ của cô vợ hàng xóm, gã đàn ông không còn nghỉ ngợi gì nữa nhanh chóng nhét cặt vào lồn Misaki Honda mà nhấp. Lấy hết kinh nghiệm cùng kỹ năng làm tình của mình gã liên tục địt mạnh vào lồn Misaki Honda khiến cô nàng sướng không tự chủ được mà rên la ầm trời.

Sau lần đó, Misaki Honda thường xuyên chủ động tìm đến gã hàng xóm để thỏa mãn cho sự kích thích và hưng phấn của mình. Cô không còn thủ dâm mỗi ngày nữa mà thường xuyên cùng hàng xóm vụng trộm.