MIDE-118 Loạn luân cùng chị họ Yuria Satomi

Phóng to 97,084 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Lần đầu tiên lên thành phố thăm bà con nhân tiện xin ở lại để đi làm việc, nam thanh niên vô tình gặp được vợ của ông chú bác ruột trẻ đẹp nên đã cùng cô vợ xinh đẹp này địt nhau loạn luân.

Ông chú bác tuổi cũng đã cao thế nhưng lại cưới cô vợ xinh đẹp bằng tuổi con cháu của gã nhưng vì tuổi già sức yếu không thể nào làm ăn được nên cô vợ trẻ này thường xuyên phải tự thỏa mãn bằng cách thủ dâm. Nay lại có nam thanh niên bà con ở quê lên đúng là như mèo gặp mỡ, vớ ngay chàng trai đồng lứa làm tình loạn luân phải nói là tuyệt cmn vời.

Hằng ngày, Yuria Satomi diện trang phục ngắn bó sát, để lộ chiệc quần lót ướt đẫm dâm thủy cứ đi qua đi lại trước mặt nam thanh niên khiến hắn rạo rực không thể ngồi yên. Nhìn vợ của ông chú vừa xinh đẹp lại vừa sexy với bộ ngực căng tròn quyến rũ thêm quả mông to bự cứ lờn vờn trước mặt làm cho cậu ta không thể nào kiềm chế được cảm xúc. Ôm chầm lấy vợ của chú mà bú liếm hôn hít.

Lâu ngày không được đụ phải tự thủ dâm Yuria Satomi bổng chốc vô cùng hưng phấn, làm tình điên cuồng cùng nam thanh niên mới ở quê lên. Mà đúng là dân quê, cơ thể khỏe mạnh vạm vỡ làm tình mãnh liệt và cuồng nhiệt càng khiến Yuria Satomi yêu thích. Những tư thế làm tình lên đỉnh liên tục được nam thanh niên tung ra khiến Yuria Satomi mê mẫn cứ thế giấu chồng loạn luân cùng cậu cháu họ này.