JUY-925 Khó Cưỡng Với Sự Lẳng Lơ Của Cô Vợ Dâm Đãng

Phóng to 129,673 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Nao Jinguji một cô vợ xinh đẹp với bản tính lẳng lơ dâm đãng, Nao Jinguji thường xuyên diện đồ gợi cảm liên tục thả thính với gã bạn của chồng đã khiến hắn không thể kiềm chế được cám dỗ của Nao Jinguji mà buộc phải hiếp dâm vợ bạn. Sỡ hữu một gương mặt xinh đẹp, vòng eo thon gọn cùng bờ mông cong gợi cảm, không khó để Nao Jinguji dễ dàng hạ gục gã bạn của chồng cũng là giám đốc nơi chồng cô làm việc.

Sau khi chuốc say chồng chỉ còn lại mỗi Nao Jinguji và gã bạn của chồng, Nao Jinguji đã dùng những lời lẽ kích dục khiến hắn mất kiềm chế để rồi hiếp dâm cô. Đưa Nao Jinguji về phòng, gã bạn thân đã khống chế đè Nao Jinguji xuống giường cởi bỏ quần áo rồi bắt đầu cùng Nao Jinguji làm tình. Việc hiếp dâm khiến Nao Jinguji vô cùng kích thích, âm đạo liên tục chảy đầy dâm thủy cùng với những kinh nghiệm làm tình điêu luyện của gã sếp kia đã khiến Nao Jinguji mê mẫn.

Sau lần làm tình cùng bạn chồng, Nao Jinguji đã trở nên nghiện luôn con cu to dài của hắn ta, cô nàng thường xuyên lén chồng vụng trộm cùng với gã bạn thân cũng là giám đốc của chồng mình mà chồng cô không hề hay biết.