JUL-249 Kỳ Nghỉ Sung Sướng Của Cậu Em Chồng May Mắn

Phóng to 132,631 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Về quê thăm gia đình sau 1 thời gian dài đi làm ở nước ngoài, cậu em chồng vừa về nhà đã lọt vào mắt xanh của bà chị dâu dâm đãng Yuko Shiraki. Vừa nhìn thấy em chồng, Yuko Shiraki đã vô cùng thích thú bởi vẻ ngoài điển trai sang chảnh của cậu em chồng này. Sỡ hữu vòng 1 to căng cùng bờ mông gợi cảm, Yuko Shiraki không khó khi cám dỗ cậu em chồng chỉ với vài lời dâm đãng cùng hỡ ngực khoe bầu ngực căng tròn của mình.

Thấy chị dâu quá xinh đẹp nóng bỏng, cậu em chồng đã không thể chịu nổi sự cám dỗ đầy sexy của Yuko Shiraki ngay lập tức cùng bà chị dâu dâm đãng này địt nhau loạn luân. Cởi bỏ quần áo của chị dâu, cậu em chồng may mắn hoàn toàn bất ngờ bởi bầu ngực tuyệt đẹp của Yuko Shiraki. Không những vậy, với một người đàn bà đã có gia đình, kỹ năng làm tình cùng độ chịu chơi khiến cậu em chồng vô cùng sung sướng, khác với những cô gái trẻ mà gã từng quen.

Từng đợt tinh trùng bắn thẳng vào lồn chị dâu dâm đãng, kết thúc lần đầu tiên vụng trộm loạn luân cùng chị dâu của mình, để rồi sau đó mỗi đêm Yuko Shiraki đều sang phòng em chồng để tìm sự sung sướng.