JUL-215 Chăm Sóc Bố Chồng Con Dâu Dâm Cùng Bố Loạn Luân

Phóng to 335,119 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại :

Himari Imai vốn là một cô con dâu hiếu thảo, luôn chăm sóc người bố chồng tàn tật. Thế nhưng vì thời gian ở với bố chồng còn nhiều hơn cả chồng do chồng cô thường xuyên đi công tác xa nhà, Himari Imai bắt đầu nãy sinh tình cảm với bố chồng.

Cuộc tình loạn luân vụng trộm của 2 người bắt đầu khi Himari Imai thay chiếc bóng đèn bị hư. Cặp mông to căng quyến rũ của Himari Imai đã khiến gã bố chồng vô cùng thích thú mà không kiềm chế được vội vàng ôm lấy cô con dâu xinh đẹp và rồi hôn cô.

Đã lâu không cùng chồng làm tình do chồng thường xuyên công tác, người đàn bà thiếu vắng đàn ông khiến cô cảm thấy vô cùng nứng sau nụ hôn đó. Sự dâm đãng của một người đàn bà bắt đầu nổi loạn. Không nghỉ ngợi gì nữa, Himari Imai cùng với bố chồng làm tình loạn luân một cách vụng trộm.

Tưởng chừng bố chồng tàn tật chỉ giúp cô giải tỏa sự nứng lồn nhất thời, thế nhưng sau khi cùng bố chồng đụ nhau, Himari Imai đã hoàn toàn bị mê hoặc bởi kỹ năng làm tình điêu luyện cùng với sự dai dẵng khi hắn đụ cô.

Con cu to dài cùng với kinh nghiệm làm tình dày dặn, Himari Imai đã lên đỉnh không biết bao nhiêu lần, điều mà cô chưa bao giờ cùng chồng đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.