JUL-147 Cô Vợ Vú To Vụng Trộm Cùng Anh Chồng

Phóng to 136,189 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Waka Misono cô vợ xinh đẹp đang sống khá vui vẻ với chồng của mình, thế nhưng cuộc sống tình dục của vợ chồng cô không được suôn sẻ cho lắm. Bởi nhu cầu tình dục cao nhưng chồng cô thường xuyên đi công tác khiến cô vợ xinh đẹp ngực bự Waka Misono phải chịu cảnh thiếu thốn tình dục.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi gã anh chồng vô tình nhìn thấy cảnh 2 vợ chồng Waka Misono quan hệ tình dục. Sự gợi cảm nóng bỏng lúc làm tình của Waka Misono khiến hắn bị thu hút mãi không thôi. Lợi dụng lúc em trai đi công tác, gã anh chồng bắt đầu giở trò liên tục gạ chịch em dâu của mình.

Đang thiếu thốn tình cảm, lại thêm nhiều lần bị anh chồng gạ chịch Waka Misono bắt đầu xiêu lòng và rồi cùng gã anh trai của chồng vượt quá giới hạn. Cả 2 đã địt nhau loạn luân trong sự vụng trộm đầy hồi họp và lo lắng của Waka Misono.

Thế nhưng mọi chuyện đã không còn mỗi lo ngại đối với Waka Misono khi gã anh chồng quá điêu luyện trong việc làm tình, khiến Waka Misono liên tục lên đỉnh trong sự sung sướng tuyệt vời. Chiếc lưỡi điêu luyện cứ liếm mãi cơ thể cô khiến âm đạo không ngừng rỉ ra dâm thủy. Những màn móc lốp cùng vét máng thần thánh của gã anh chồng khiến cô quên đi cô là gái đã có chồng mà lao vào gã như một cô gái mới lớn cháy hết mình với tình yêu của mình.

Sự dâm đãng cùng cơ thể nóng bỏng của Waka Misono dần dần được cởi bỏ, bộ ngực to căng tròn hấp dẫn cùng những tiếng rên nhẹ nhàng vô cùng dâm dục của Waka Misono bắt đầu càng khiến cho gã anh chồng thêm hưng phấn liên tục địt mạnh vào lồn cô khiến cô nàng phải co giật liên tục suốt cả trận mây mưa hoan lạc này.