JUL-096 Chịch Luôn Vợ Thằng Bạn

Phóng to 293,790 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Maki Hojo cô vợ xinh đẹp với ngoại hình nóng bỏng gợi cảm phải ở nhà một mình vì chồng sắp đi công tác dài ngày. Thương vợ anh chồng mới quyết định sẽ nhờ bạn thân của mình sang ở cùng để giúp gã chăm sóc cho vợ vì dù sao có một người đàn ông trong nhà cũng yên tâm hơn.

Nhưng nào ngờ, gã bạn thân của chồng vừa nhìn thấy Maki Hojo đã đem lòng yêu mến, ngoại hình nóng bỏng cùng sự gợi cảm của vợ bạn khiến hắn vô cùng rạo rực và nứng.

Không thể kiềm nến sự gợi cảm và nóng bỏng bởi người đàn bà sexy với bầu ngực to căng tròn cùng cặp mông cong cớn, hắn đã ôm chầm lấy vợ bạn nhanh chóng kéo váy cô lên mà bú liếm.

Maki Hojo rất ít cùng chồng quan hệ tình dục, bởi gã chồng thường xuyên đi công tác và hơn nữa hắn cũng khá là yếu ớt trong chuyện mây mưa của vợ chồng. Điều này khiến Maki Hojo không được hưng phấn để đạt cực khoái trong đời sống tình dục, nó khiến cho cô vợ xinh đẹp này thèm khát một cảm giác mới lạ.

Đúng lúc gã bạn của chồng bú liếm cô nó làm cô rùng hết cả mình, sự dâm đãng điên cuồng của thời thanh xuân trở lại. Chiếc lưỡi điêu luyện của bạn chồng dần dần khiến cho cô sướng đến phát điên mà không hề nghỉ đến chuyện mình sẽ làm tình cùng gã này.

Maki Hojo thả mình theo tự nhiên, thuận theo bản năng cùng bạn của chồng địt nhau liên tục trong suốt khoảng thời gian chồng cô đi công tác.