JUL-078 Tránh Mưa Cô Vợ Xinh Đẹp Saori Yagami Đụ Luôn Bạn Của Chồng

Phóng to 230,731 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại : ,

Saori Yagami cô vợ xinh đẹp với bộ ngực to căng tròn gợi cảm cùng vòng 3 say đắm lòng người, trong 1 lần mắc mưa trước nhà bạn của chồng đã cùng với anh chàng này địt nhau vụng trộm. Sỡ hữu gương mặt xinh đẹp lại thêm vòng 1 quyến rũ bị lộ hàng sau cơn mưa rào, gã bạn của chồng đã không thể kiềm chế được sự hưng phấn khi nhìn thấy cặp vú to căng của Saori Yagami.

Sau khi mời vào nhà, lại thêm quả mông căng đét của vợ bạn cứ liên tục chỉa vào người khiến hắn cũng nổi cơn thèm muốn. Nhìn thấy bạn chồng tướng tá cao to khỏe mạnh lại khá đẹp trai, hơn hẵn gã chồng ốm yếu làm tình chán ngắt của mình, Saori Yagami đã gạ gã bạn của chồng này địt nhau cho ấm.

Sẵn cơn hưng phấn, lại thêm lời đề nghị táo bạo của vợ bạn, anh chàng này không thể nào kiếm chế được bản năng làm tình đâng dâng tràn đến não. Ngay lập tức đè Saori Yagami ra ghế, dùng bàn tay xoa bóp bầu ngực căng tròn của Saori Yagami khiến cô phải rên lên vì sướng. Sau màn dạo đầu nhẹ nhàng của bạn chồng, âm đạo của Saori Yagami đã ướt đẫm vì nứng cô bắt đầu cởi bỏ quần áo, bắt đầu trao hết những gì sung sướng nhất cùng kinh nghiệm làm tình bao năm của mình cho gã bạn thân của chồng.