JAVHD – Cô người yêu dâm đãng thủ dâm

Đợi 5s để hiển thị video - Nếu video không hiển thị vui lòng nhấn F5 hoặc chọn SV khác
Phóng to 24,743 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày
Thể loại : ,

Cuối tuần hẹn người yêu đến nhà chơi, nhân tiện làm vài shot tê chim luôn. Quả thật cô người yêu lần này của tôi đúng là một cô gái gợi cảm với cặp ngực to khủng cùng cái mu lồn cao đụ tư thế doggy là sướng nhất.

Phim sex cô người yêu dâm đãng thủ dâm thường xuyên và anh bạn trai khoai to JAV

Nhưng hôm nay hình như người yêu của tôi muốn thay đổi khẩu vị nên tự cởi đồ rồi leo lên giường khõa thân nằm thủ dâm. Thấy người yêu thủ dâm quả thật tôi rất kích thích thế là lấy mấy dụng cụ sextoy mà tôi mới mua về để cho người yêu tự sướng mỗi lúc tôi đi công tác ra mà giúp đỡ em nó.

Chắc vì mấy cái dụng cụ sextoy của tôi toàn là hàng mới nên bím của người yêu tôi nhanh chóng chảy ra đầy dâm thủy, nhìn em mãi mê thủ dâm với đống đồ chơi “người lớn” kia khiến tôi thấy hơi bức rức và 1 phần hảo hứng. Bởi trông thấy sự dâm đãng của em làm tôi liên tưởng đến những bộ phim jav hd mà tôi thường xem.

Thế là không cần phải mang bao cao su khi quan hệ, tôi vội vàng leo lên giường cởi quần cho vào mồm em bảo em bú cu tôi. Em BJ vô cùng điêu luyện, đầu lưỡi em hoàn toàn cuốn chặt và ngậm thật lâu con cu tôi vào miệng sau đó bú liếm 1 cách cuồng dâm làm tôi suýt mấy lần bắn tinh vào mồm em nó.

Tìm kiếm liên quan:

[X]
[X]