HZGD-151 Bực Tức Gã Đồng Nghiệp Bỏ Thuốc Mê Hiếp Dâm Gái Xinh Văn Phòng

Phóng to 135,978 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Mao Hamasaki là một nhân viên văn phòng với ngoại hình cực kỳ nóng bỏng và gợi cảm, như bao người đàn bà khác Mao Hamasaki cũng đã có gia đình, anh chồng vô cùng yêu thương chiều chuộng cô vợ xinh đẹp của mình. Nhưng cũng chính vì điều này làm cho Mao Hamasaki vô cùng chán nản, trong lúc cùng đồng nghiệp nhậu đến say mềm Mao Hamasaki đã lỡ lời nói muốn ngoại tình vì chồng mình làm tình quá kém.

Thấy Mao Hamasaki đã say, gã đồng nghiệp giả vờ đưa cô về nhà. Nhìn thấy thân hình gợi cảm với bộ ngực to căng tròn của Mao Hamasaki gã đồng nghiệp đã định cởi bỏ quần áo của Mao Hamasaki mà hiếp dâm cô nhưng đúng lúc đó chồng Mao Hamasaki về nhà trông thấy và đuổi hắn ra ngoài.

Quá bực tức, gã đồng nghiệp này đã lên kế hoạch, bỏ thuốc ngủ vào ly cafe của cô, sau đó trói Mao Hamasaki vào ghế rồi bắt đầu hiếp dâm cô gái xinh đẹp này. Sau lần đó, mỗi lần hắn muốn làm tình đều ép buộc Mao Hamasaki cùng hắn quan hệ tình dục nếu không hắn sẽ nói cho chồng cô biết chuyện hắn đã đụ cô như thế nào.

Sợ xấu hổ, Mao Hamasaki đồng ý cho hắn đụ mỗi khi cảm thấy nứng, thế nhưng về lâu dài cô lại nghiện cách mà gã đồng nghiệp làm tình. Những tư thế thô bạo cùng kỹ thuật vô cùng điêu luyện của hắn khiến Mao Hamasaki mê mẫn vì vô cùng sung sướng. Cảm giác đụ nhau với nhiều cảm xúc dâng trào khiến Mao Hamasaki quên luôn người chồng hiền lành của mình. Cô lao vào hắn như một thói quen và rồi …