FSDSS-041 Cô Vợ Dâm Loạn Luân Cùng Gia Đình Chồng

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 227,845 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Nene Yoshitaka người đàn bà dâm đãng nhu cầu tình dục cực cao, thế nên cô vợ dâm đãng này đã cùng với gia đình nhà chồng làm tình loạn luân không thiếu 1 ai, thậm chí cô nàng còn loạn luân tập thể cùng gã bố chồng và anh chồng của mình.

Sỡ hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình “mình hạc sương mai” thế nên Nene Yoshitaka  luôn được các anh chị em trong gia đình chồng yêu mến. Bằng những chiêu trò kích dục và những lời mời gọi dâm đãng, Nene Yoshitaka đã nhanh chóng dụ dỗ được gã anh chồng làm tình loạn luân.

Kế sau đó, bằng kinh nghiệm của mình Nene Yoshitaka liên tục cùng em chồng và bố chồng quan hệ tình dục tập thể cùng một lúc loạn luân với tất cả thành viên trong gia đình. Điều này khiến Nene Yoshitaka vô cùng kích thích và hưng phấn, bởi chưa bao giờ cô có cảm giác sung sướng kèm theo sự lén lút vụng trộm như thế này mỗi khi làm tình.