FSDSS-030 Sống Cùng Chị Gái Hot Girl Dâm Đãng

Phóng to 172,527 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Ayaka Tomoda vốn là một cô chị gái xinh đẹp nóng bỏng và là một trong top người đẹp của công ty. Cô nàng xinh đẹp này đang sống cùng với cậu em trai của mình, thế nhưng trái ngược với cô chị, cậu em trai vô cùng nhút nhát và ít nói.

Tình cờ nhìn thấy chiếc quần lót gợi cảm của chị gái, gã em trai đã không kiềm chế được bản thân mà hữi quần lót của chị và vô tình bị Ayaka Tomoda bắt gặp. Sau một trận la mắng cô nàng bắt đầu đi ngủ mà không biết rằng cậu em trai cay cú chuẩn bị hiếp dâm chị gái của mình vì không kiềm chế được sự hưng phấn kia.

Nhìn thấy chị gái đang ngủ, gã em trai ngay lập tức khống chế rồi hiếp dâm chị dâu của mình. Là một nam thanh niên nên sức khỏe cùng với bản năng làm tình vô cùng mạnh đã khiến Ayaka Tomoda vô cùng ngạc nhiên. Sau khi cùng em trai của mình làm tình loạn luân, Ayaka Tomoda đã nghiện cảm giác ấy, cô thường xuyên sử dụng sextoy để làm tình nhưng vẫn không thể nào chế ngự được sự sung sướng khi loạn luân cùng em trai mình. Để rồi khi cơn dâm chiếm lĩnh tâm trí Ayaka Tomoda, cô nàng đã đến gặp em trai và chủ động nói chuyện cùng cậu ta làm tình loạn luân.