FSDSS-015 Xin Lỗi Chồng Cặt Sếp Em To Quá

Phóng to 220,149 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Buổi tiệc họp mặt công ty đầu năm của cô vợ trẻ xinh đẹp Ayaka Tomoda đã khiến cuộc sống sau này của người vợ trẻ này bỗng chốc thay đổi. Sau khi ăn nhậu say cùng sếp và đồng nghiệp, vì quá vui nên cô vợ trẻ Ayaka Tomoda đã uống khá nhiều rượu dẫn đến say không nhớ đường về. Gã sếp của cô rất ga lăng nên đã đặt phòng khách sạn cho cô ở lại qua đêm.

Dìu Ayaka Tomoda về phòng, gã sếp đã không kiềm chế được ham muốn đụ cô nhân viên xinh đẹp của mình mặc dù cô đã có gia đình. Bởi lẽ ngoài gương mặt xinh đẹp Ayaka Tomoda còn sỡ hữu ngoại hình đầy đặn vô cùng gợi cảm và nóng bỏng.

Cởi bỏ lớp quần áo mỏng manh của Ayaka Tomoda gã sếp lại càng hưng phấn hơn khi nhìn thấy cặp vú to căng tròn của Ayaka Tomoda. Không những vậy, đầu ti hồng hào khiến hắn đoán được rằng cô nhân viên này rất ít cùng chồng địt nhau.

Đang mân mê cặp vú xinh đẹp Ayaka Tomoda bất ngờ tỉnh dậy, nhìn thấy sếp đang muốn hiếp dâm mình, theo bản năng Ayaka Tomoda chống cự một cách yếu ớt. Nhưng với kinh nghiệm làm tình của sếp cùng với việc đã lâu không cùng chồng quan hệ tình dục khiến lồn của Ayaka Tomoda bỗng nhiên chảy đầy dâm thủy.

Thấy vậy gã sếp đã nhanh chóng đút ngay con cặt đang cương cứng của mình vào lồn cô mà nhấp, cảm giác ấm nóng của con cặt to khủng dần dần chạy sâu vào lồn khiến Ayaka Tomoda sung sướng đến phát điên. Cô hầu như không còn chống cự sếp của mình nữa mà thay vào đó là sự tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà làm tình đem lại rồi cùng sếp địt nhau cả đêm.

Sau lần đó Ayaka Tomoda hầu như mê mẫn cách làm tình của sếp, cô thường cùng sếp vụng trộm sau những ngày làm việc căng thẳng để giải tỏa sự khao khát tình dục và kỹ năng giúp cô đạt khoái cảm khi làm tình của gã sếp cặt khủng.