Đụ tập thể cô vợ xinh đẹp của bạn

Đợi 5s để hiển thị video - Nếu video không hiển thị vui lòng nhấn F5 hoặc chọn SV khác
Phóng to 25,378 xem
Thể loại : , ,

Thiếu nợ một số tiền khá lớn, anh chồng buộc phải gán cô vợ cho đám bạn thân để trả nợ. Sau công việc làm ăn thua lô, anh mượn 1 số tiền lớn từ những người bạn của mình nhưng không có tiền trả nợ nên đã gán cô vợ của mình cho lũ bạn mặc chúng thay phiên đụ vợ mình.

Từng gã một lao vào vợ bạn như những con sói đói mồi, bởi vợ của bạn mình quả thật rất xinh đẹp, đôi môi dày bú cặt khỏi chê vào đâu, cặp vú mềm mại của gái 1 con càng khiến chúng thèm khát, thằng thì bóp vú thằng thì vếu mông khiến cho cô vợ mặc dù không muốn cùng chúng địt nhau tập thể nhưng cũng vì những động tác của bọn chúng khiến cô càng kích thích.

Nhìn thì có vẻ cô chống cự nhưng trong lòng cô âm thầm muốn thử cảm giác chơi cùng lúc 4 người xem cảm giác nó ra thế nào. Lồn cô liên tục tiết ra dâm thủy bởi những cử chỉ vuốt ve của những gã đàn ông là bạn của chồng mình. Bổng nhiên cô rên lên bởi 1 con cặt to và ấm đã cắm sâu vào lồn cô khiến cô đê mê và sung sướng.

Những cái nấc nhẹ nhàng dần dần chuyển sang mạnh bạo khiến cô liên tục lên đỉnh, từng con cặt một được ăn sâu vào miệng cô , cô bú liếm một cách nhiệt tình mà quên mất rằng mình đang bị chồng gán nợ cho đám bạn thân đụ,

[X]
[X]