DASD-654 Sức Cám Dỗ Của Cô Bạn Cấp 3 Xăm Trổ

Phóng to 169,384 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Rei Uraraka một cô nàng xinh đẹp cá tính, dân chơi với cơ thể đầy những hình xăm và bấm khuyên tham gia vào một buổi họp lớp thời cấp 3 của mình. Nào ngờ sau khi chè chén đến say khướt cô nàng đã nổi cơn dâm đãng cùng với anh bạn thân địt nhau vụng trộm, mặc cho cô vợ của anh chàng nằm ngủ kế bên.

Trong cơn say, Rei Uraraka đã thổ lộ rằng cô đã đem lòng yêu mến anh bạn thân, nhưng vì không muốn đánh mất tình bạn đẹp của cô và anh ta nên luôn dấu diếm mãi đến hôm nay mới có cơ hội được bày tỏ.

Nhìn cô vợ đang ngủ như chết vì say rượu, anh chồng đã không thể chịu nổi sự cám dỗ quyến rũ đến chết người đến cơ thể gợi cảm của cô bạn thân Rei Uraraka. Ngay lập tức cả hai ôm chầm lấy nhau, trao cho nhau những nụ hôn đầy nóng bỏng. Cởi bỏ quần áo của Rei Uraraka, anh chàng còn phát hiện cô bạn gái lúc xưa nay đã trở thành một người khác, một cô nàng dân chơi đúng điệu với những hình xăm gợi cảm cũng như kỹ năng làm tình điêu luyện không thua kém gì diễn viên JAV để rồi sau đó là một ngày lén lút vụng trộm của anh chồng cùng cô bạn thân dâm đãng Rei Uraraka.