DASD-653 Eimi Fukada Cô Hàng Xóm Dâm Đãng Vú To

Phóng to 165,413 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Eimi Fukada vừa chuyển đến căn hộ mới đã thấy gã hàng xóm trò chuyện với vợ hắn cười nói vui vẻ khiến cô nàng vô cùng “ghen ăn tức ở”. Với gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng của mình Eimi Fukada đã quyết định sẽ gạ tình gã địt nhau với gã để cho cô vợ xấu xí của gã nhìn thấy bộ mặt thật của chồng cô. Thời cơ đến khi bóng đèn trong nhà bị hỏng, Eimi Fukada đã nhờ gã hàng xóm sang nhà sữa giúp và bắt đầu kế hoạch gạ tình gã hàng xóm máu dê này.

Sử dụng cặp vú to căng tròn của mình, cùng những cử chỉ khiêu dâm kích dục, Eimi Fukada nhanh chóng hạ gã ta trong vài nốt nhac khiến hắn thèm khát không thể kiềm hãm được sự hưng phấn và nứng cặt của mình.

Biết đã chắc kèo Eimi Fukada nhanh chóng mời gã ta ra về cho gã cảm giác thèm khát đến cực điểm sau đó mới “chơi đùa” cũng hắn ta. Lần tiếp theo sau khi chuẩn bị kỹ càng Eimi Fukada mới bắt đầu cho hắn chạm đến cơ thể của mình.

Với tất cả kỹ năng cùng những chiêu trò khiêu khích kích dục, Eimi Fukada đã được tận hưởng một đêm làm tình đầy sung sướng và hưng phấn. Với kinh nghiệm cùng độ dâm đãng Eimi Fukada hoàn toàn khiến hắn mê mẫn đến nổi bỏ bê cả cô vợ mọi hôm vẫn nói lời yêu đương ngọt ngào kia.