ATID-428 Dẫn Bạn Về Nhà Đụ Tập Thể Cô Vợ Ngực Khủng

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 220,569 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Yuria Yoshine cô vợ khá xinh với bộ ngực to khủng đã không hề hay biết rằng chồng cô đã lên kế hoạch khi đưa bạn thân về nhà để cùng nhau đụ tập thể vợ mình. Sỡ hữu vòng 1 to căng cùng độ dâm khủng, chồng Yuria Yoshine không thể đáp ứng nổi nhu cầu tình dục mỗi đêm của cô nàng đã khiến hắn nghĩ ra một kế hoạch đó là dẫn thêm thằng bạn thân về cùng nhau làm tình tập thể, vừa giúp vợ dâm vừa được trải nghiệm cách làm tình mới.

Nghĩ là làm, gã chồng nhanh chóng gọi điện nói kế hoạch cho bạn gã, sau đó giả vờ đi làm. Gã bạn thân ở nhà đã khống chế rồi hiếp dâm cô vợ của bạn mình. Sau đó giả vờ tình cờ để cho chồng cô phát hiện và đổ mọi tỗi lỗi lên đầu cô vợ xinh đẹp Yuria Yoshine.

Nhìn vợ cùng bạn thân làm tình, gã chồng đã bắt cô vợ cùng hắn với bạn thân của hắn cùng nhau mây mưa tập thể để cô nói ai làm tình sướng hơn. Và thế là kế hoạch của hắn bắt đầu.