ATID-422 Chồng Chết Cô Vợ Xinh Đẹp Liền Bị Em Chồng Hiếp Dâm

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 259,481 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Rena Sakuragi cô vợ xinh đẹp gợi cảm và vô cùng nóng bỏng bởi bộ ngực to căng tròn của mình. Sau tai nạn, chồng của Rena Sakuragi đột ngột qua đời khiến cô trở nên cô đơn mỗi khi màn đêm buông xuống. Nhìn thấy chị dâu hằng đêm phải tự thủ dâm để thỏa mãn, gã em chồng đã quyết định hiếp dâm chị dâu của mình nhằm giúp chị giải tỏa cơn nứng tình mỗi đêm.

Lén nhìn trộm chị dâu thay đồ, nhìn thấy cặp mông căng tròn gợi cảm của chị dâu đã khiến gã em chồng không thể kiềm chế. Hắn ngay lập tức khống chế Rena Sakuragi bằng sức mạnh của một gã đàn ông, hắn đè cô xuống sàn rồi uy hiếp Rena Sakuragi.

Sự mạnh mẽ của một gã đàn ông khiến Rena Sakuragi đành bất lực làm theo lời hắn. Dần dần quần áo của cô được cậu em chồng cởi bỏ, bộ ngực to căng cứng của một góa phụ càng làm cho gã em chồng thêm hưng phấn. Hắn tha hồ bú liếm bầu ngực to căng mọng đã khiến cậu nhỏ của hắn cương cứng tự bao giờ. Không còn ngần ngại hắn ngay lập tức nhét con cu vào miệng chị dâu khiến Rena Sakuragi vô cùng ngạc nhiên.

Một con cu to khủng và dài thậm chí nó còn to hơn cả chồng cô, niềm ao ước của một người đàn bà cô đơn mỗi đêm nay lại được gã em chồng dùng vũ lực để khống chế làm tình khiến cho Rena Sakuragi trải nghiệm một cảm giác mới lạ. Cô không còn chống cự nữa, thay vào đó là sự tận hưởng niềm khoái cảm mà con cu to dài của cậu em chồng đem lại. Lần lượt từng dòng dâm thủy chảy dài ướt đẫm cả con cu của gã em chồng và bắt đầu cuộc mây mưa loạn luân đầy sung sướng.