ATID-413 Chồng Lên Kế Hoạch Cho Bạn Đụ Vợ Mình Để Được Some

Hiện tại server chứa phim đang gặp sự cố, nếu bạn không xem được vui lòng quay lại trang chủ để xem những tập phim mới nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh sự cố này.

Phóng to 135,207 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Hinata Koizumi cô vợ xinh đẹp sỡ hữu bộ ngực to căng tròn tuyệt đẹp cùng bờ mông căng đét, sau khi cùng chồng và 2 gã bạn thân của chồng về căn hộ ở quê của vợ chồng cô du lịch Hinata Koizumi đã bị 2 gã bạn thân của chồng hiếp dâm mà không hề hay biết rằng đó là kế hoạch của chồng mình.

Sau khi nhậu nhẹt cùng bạn bè, chồng Hinata Koizumi giả vờ say đi ngủ, để lại 2 gã bạn thân cùng vợ mình tiếp tục ngồi uống. Sau khi đã ngà ngà say, Hinata Koizumi đã bị 2 gã bạn thân của chồng cởi bỏ quần áo rồi hiếp dâm tập thể.

Tỉnh dậy với thân hình khỏa thân, Hinata Koizumi không biết nói gì với chồng thì đột nhiên 2 gã bạn thân đã đi vào cùng với chiếc máy quay lại cảnh mây mưa đêm qua của chúng và Hinata Koizumi. Chúng bắt đầu dọa dẫm Hinata Koizumi cùng chúng tiếp tục làm tình thì chồng cô cũng bắt đầu xuất hiện lúc này Hinata Koizumi mới vỡ lẽ thì ra toàn bộ kế hoạch này là của chồng mình.