ATID-367 Sai Lầm Của Mẹ Kế Trẻ Đẹp

Phóng to 189,293 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Jessica Kizaki vì một khoản nợ của cha mẹ đã đồng ý chấp nhận số phân của mình trở thành vợ của một người đàn ông trung niên và trở thành mẹ kế của 1 cậu con trai có tuổi xấp xỉ cô nàng.

Là mẹ kế thế nhưng cậu con trai riêng của chồng không hề coi Jessica Kizaki là mẹ kế. Cậu ta thèm thuồng cơ thể ngọt nước của “bà mẹ kế” này bởi cô nàng quá xinh đẹp và gợi cảm trong 1 lần tình cờ nhìn thấy bố và mẹ kế phang nhau trong phòng. Bầu ngực đầy đặn căng cứng của một người phụ nữ đang tuổi thanh xuân, lại thêm tuổi tác ngang ngữa khiến cậu con trai muốn “loạn luân” cùng mẹ kế trẻ đẹp này.

Lợi dụng bố già đi công tác vài ngày, ở nhà cậu con trai đã uy hiếp cùng “bà mẹ kế” xinh đẹp này quan hệ tình dục. Một người đàn bà mỏng manh yếu ớt sao có thể chống cự lại nam thanh niên vạm vỡ. Sau lần đó cô vợ trẻ cứ liên tục bị cậu con trai riêng của chồng gạ chịch.

Lâu ngày thành quen, cảm giác sung sướng đê mê khi cùng cậu con trai của chồng loạn luân càng khiến cho Jessica Kizaki mê mẫn. Cô nhớ đến cảm giác mạnh mẽ cùng thô bạo của con trai riêng của chồng, nhớ từng đợt tinh trùng ấm nóng làm ẩm ướt cả âm đạo của cô khiến cho cô càng ngày càng lún sâu vào cuộc tình vụng trộm đầy loạn luân.