Asuka Kirara Cô Vợ Lén Vụng Trộm Với Sếp Sau Khi Bị Sếp Hiếp Dâm

Phóng to 165,481 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Asuka Kirara là một cô nàng xinh đẹp gợi cảm với số đo 3 vòng hoàn hảo, đặc biệt là cặp vú to siêu quyến rũ của mình.  Cùng chồng tham gia một bữa tiệc với sếp, Asuka Kirara đã vô tình lọt vào cặp mắt dâm đãng của sếp chồng. Hắn nhanh chóng chuốc say chồng cô, sau đó đưa cả 3 lên phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Lúc này hắn mới lộ rõ mặt thật  của hắn là một con  cáo già khoái địt vợ bạn.

Hắn nhanh chóng áp sát lại Asuka Kirara sau đó đe dọa cô sẽ cho chồng cô nghỉ việc nếu cô không đồng ý làm tình cùng hắn đêm nay. Nhìn anh chồng đã say ngủ, lại thêm chồng là trụ cột kinh tế gia đình nếu thất nghiệp gia đình cô sẽ gặp khó khăn nên Asuka Kirara chấp nhận lời đề nghị của gã.

Sau đêm đó, kinh nghiệm làm tình của sếp chồng đã khiến Asuka Kirara mê  mẫn không quên, những ngón tay điêu luyện khi móc lốp của gã khiến cô vô cùng sung sướng. Không những  thế kỹ thuật điêu luyện lúc nhanh lúc chậm lúc nhẹ nhàng lúc thô bạo khiến cảm xúc của Asuka Kirara dâng tràn đến tột đỉnh và lên đỉnh không biết bao nhiêu lần thật khác xa với gã chồng làm tình cứ mãi truyền thống của cô.

Kể từ đó, Asuka Kirara lén lút đi gặp sếp của chồng và cùng hắn ngoại tình.