ADN-254 Chồng Lo Công Việc Để Vợ Loạn Luân Cùng Em Chồng Mỗi Đêm

Phóng to 174,030 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại : ,

Iroha Natsume vốn là một người vợ xinh đẹp và quyến rũ, thế nhưng chồng cô mãi lo công việc không quan tâm đến cô vợ mỗi đêm đều thèm muốn được đụ để rồi sau mỗi lần ở lại công ty, cô vợ Iroha Natsume ở nhà đều lén lút loạn luân cùng gã em chồng.

Sỡ hữu vẻ ngoài hoàn hảo với bộ ngực to căng tròn cùng cặp mông căng không thua kém người mẫu. Iroha Natsume đã khiến cậu em chồng si mê khi mỗi ngày đều nhìn ngắm vẻ đẹp của cô trong những chiếc áo ngắn bó sát người. Tình cờ trong một đêm ăn nhậu cùng với chị dâu, gã em chồng mới biết được sự hờ hững của anh trai mình, để cô vợ xinh tươi mơn mỡn mỗi đêm phải thủ dâm trong sự tiếc nuối vì không được đụ.

Sẵn có hơi men, cậu em chồng liều lĩnh ôm chầm lấy chị dâu, trao cho chị dâu những nụ hôn nóng bỏng khiến Iroha Natsume cũng phải giật mình. Vừa nứng vừa lo sợ ngại ngùng, Iroha Natsume đã chống cự 1 cách yếu ớt, thế nhưng lâu ngày không được đụ, bản năng dâm đãng của một người đàn bà có chồng đã khống chế Iroha Natsume khiến cô không còn nhận thức được việc làm loạn luân của mình.

Cô lao vào gã em chồng như một người đàn bà dâm đãng, cởi bỏ quần áo để lộ cặp vú căng tràn cùng chiếc bím đã ướt đẫm dâm thủy vì nứng, cứ thế Iroha Natsume đã cùng với cậu em chồng của mình loạn luân suốt một thời gian dài mà anh chồng không hề hay biết.