ADN-251 Cô Đơn Gái Xinh Vụng Trộm Với Anh Rễ Sau Chuyến Lao Động Công Ích

Phóng to 124,915 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại :

Tsumugi Akari là một người xinh đẹp trẻ trung vô cùng gợi cảm, thế nhưng cô vẫn chưa có người yêu ở cái tuổi đáng ra phải là trai bu xếp hàng. Cùng anh rễ tham gia chuyến lao động công ích giúp đồng bào dân tộc, sau khi ở lại giữa núi rừng vào đêm mưa gió Tsumugi Akari đã cùng với anh rễ của mình vụng trộm loạn luân.

Ngoài trời mưa to khiến cho Tsumugi Akari khá là sợ hãi, nhìn thấy em gái xinh đẹp lo sợ gã anh rễ đã đi đến an ủi vỗ về. Cô đơn đã lâu nay lại được đàn ông chăm sóc khiến cho Tsumugi Akari dễ dàng xiêu lòng không ngần ngại bị gã anh rễ dụ dỗ gạ chịch luôn trong đêm đó.

Cởi bỏ quần áo của cô em vợ, gã anh rễ mới ồ lên vì sướng, bởi ngoài gương mặt xinh đẹp Tsumugi Akari còn sỡ hữu thân hình quá gợi cảm. Cặp vú căng tròn đầy đặn với 2 đầu ti hồng hào cùng vòng 2 thon gọn của một cô gái mới lớn.

Mỗi lần chơi tư thế doggy, đôi bàn tay cầm eo của Tsumugi Akari mà cảm giác vô cùng hưng phấn và thích thú. Liên tục cùng cô em vợ đụ suốt thời gian này khiến gã anh trai mê mẫn luôn cô em gái xinh đẹp Tsumugi Akari.