ADN-245 Vợ Xinh Vú To Vụng Trộm Cùng Sếp Vì Chồng Lạnh Nhạt

Phóng to 322,105 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.COM, JavHDHay.XYZ hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.NET

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Thể loại : ,

Maria Nagai là một nhà văn, tiểu thuyết gia tài giỏi, để lấy cảm hứng cho bộ tiểu thuyết tình dục sắp tới của mình nên thường xuyên muốn cùng chồng quan hệ tình dục nhằm lấy những tâm lý cao trào hay nhất khi quan hệ. Thế nhưng gã chồng vô tâm lại không chịu làm tình với cô vì đi làm mệt mõi khiến cho Maria Nagai phải cùng với sếp của cô là nhà xuất bản cùng nhau vụng trộm.

Maria Nagai vốn là một cô vợ trẻ đẹp với ngoại hình nóng bỏng đầy quyến rũ, bộ ngực to căng tròn đầy đặn không hề chảy sệ cùng với quả mông to căng đét khiến bao người đàn ông mê mẫn ngay từ lần đầu gặp cô. Thế nên trước sự cám dỗ cuốn hút đầy gợi tình của Maria Nagai đã khiến cho gã sếp của cô không thể kiềm chế được sự ham muốn làm tình với người đẹp này.

Biết cô nàng đang bí ý tưởng và cảm xúc cho bộ tiểu thuyết mới, gã sếp ngay lập tức đi đến gần cô, sờ vào bộ ngực to căng của cô nàng rồi đột nhiên ôm chầm lấy Maria Nagai đè cô xuống sopa rồi bắt đầu hiếp dâm cô.

Cảm giác đột nhiên bị sàm sỡ rồi đột ngột bị cởi bỏ quần áo khiến Maria Nagai chết lặng, mặc dù cô có chống cự nhưng lâu ngày không làm tình cũng khiến cô vô cùng rạo rực kèm hưng phấn. Lại thêm gã sếp với kinh nghiệm làm tình dày dặn của mình khiến Maria Nagai đê mê đến nổi dâm thủy chảy ướt đầy tay gã, lúc này biết đã chắc kèo hắn nhanh chóng tụt quần nhét cặt vào lồn cô bắt đầu cho cuộc mây mưa đầy sung sướng cùng với cô vợ gợi cảm nóng bỏng Maria Nagai.

Sau lần đó, cả hai thường xuyên lén lút vụng trộm cùng nhau, điều này tạo cho cô nàng cảm hứng bất tận cho bộ tiểu thuyết mới của mình, ngoại tình cùng sếp của những người đàn bà gợi cảm.